THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ QUY NHƠN

Giá thuê: Liên hệ

Loại xe: Xe 29 chỗ

Thông tin chi tiết

Đánh giá

Thuê xe 30 chỗ tại Quy Nhơn: là hình thức thuê xe có tài xế đối với dòng xe ô tô chuyên dành cho tập thể gia đình, đoàn thể, công ty với số lượng khách từ 29 – 30 người trở xuống đi và đến những điểm: du lịch, tham gia sự kiện,cưới hỏi, công tác,…

Lịch Trình thuê xe 30 chỗ tại Quy Nhơn:
Quý khách nên chuẩn bị cho mình một lộ trình cụ thể trước khi thuê xe để đám bảo chuyến đi của quý khách nhận được giá tốt nhất từ Big Travel.Tránh những trùng lặp trong lộ trình dẫn đến phát sinh không cần thiết trong những chuyến đi. Kế hoạch quý khách nên có :Thời gian thuê xe, Thuê xe đi đâu ( Điểm dừng trong lộ trình ) , thời gian xuất phát,…

Thời gian đặt thuê xe 30 chỗ tại Quy Nhơn :
Quý khách nên đặt thuê xe trước khoảng 1 đến 2 tháng để Big Travel cung cấp cho quý khách những dòng xe mới nhất tốt nhất của Big Travel . Tránh tường hợp đột xuất chương trình của Quý Khách rơi vào dịp cao điểm dẫn đến Quý Khách bị động phải thuê phải xe không như ý của các đơn vị khác.

Những loại xe 30 chỗ cho thuê của Big Travel :

Hyundai County: Loại xe 29 chỗ là mẫu xe khách cỡ trung bình với tiện nghi cao cấp, nội thất rộng rãi được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Isuzu SamCo: Đây là dòng xe chủ lực 29/34 chỗ của Big Travel được nâng cấp với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, mạnh mẽ và sang trọng.
Universe Noble Mini : Ghế hành khách được bọc simili cao cấp, tích hợp cổng sạc dạng USB cho các thiết bị di động.

Big Travel được trang bị đội xe hơn 50 đầu xe đa chủng loại từ 4 đến 45 chỗ đời mới từ 2015 – 2019 tạo sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thâm niên, cung cách phục phục vụ chuyên nghiệp, đã được đào tạo nghiệp vụ du lịch.

Đội ngũ nhân viên văn phòng giỏi nghiệp vụ, nhanh gọn trong thủ tục và thanh toán, hòa đồng, vui vẻ.

Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch.

Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

TƯ VẤN PHÒNG GIÁ TỐT