Tour CÂU MỰC ĐÊM trải nghiệm cực HOT tại Quy Nhơn

xã Nhơn Lý
  • AKC02
  • Tour tự túc
  • 450.000 đ
  • 399.000 đ
Giới thiệu
5/5 - (10 bình chọn)

Tour Câu mực đêm Quy Nhơn sẽ đưa Quý khách tìm hiểu về cuộc sống của ngư dân các làng chài tại Quy Nhơn, những người chủ yếu sống bằng “lộc biển”, đánh bắt hải sản ven bờ. Trải qua bao thăng trầm, nghề câu mực đêm vẫn là một trong những nghề mưu sinh chính của bà con ngư dân nơi này.

Du khách sẽ thích thú với nhịp đập của biển cả với tiếng sóng biển rì rào vỗ, cảm giác ra khơi là một cảm giác sẽ để lại Quý khách nhiều ấn tượng khó phai. Khoảnh khắc trong đêm, những chú mực tươi sẽ nổi lên khi nước biển mát rượi, Quý khách sẽ đóng vai một ngư dân chính thống với sự hướng dẫn của Hướng dẫn viên bản địa, những chú mực tươi rói vừa được câu lên sẽ được chế biến ngay như nướng, hấp, ăn cùng với mì…chính là sự cảm nhận khác biệt tuyệt vời giữa cuộc sống với nhiều bộn bề phức tạp.

 

 

Lịch trình chi tiết

CÂU MỰC ĐÊM cùng ngư dân làng chài tại các xã đảo ở Quy Nhơn hiện tại là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới lạ. Vừa mới được khám phá thời gian vừa qua. Hoạt động dân dã này đang thu hút rất nhiều du khách muốn khám phá dịch vụ độc đáo này.

Quý khách chỉ cần thả Ống câu xuống nước để chờ cắn câu, vì lúc này những chú Mực sẽ lượn lờ trên mặt nước dưới ánh đèn được rọi xuống biển từ những chiếc thuyền đánh cá địa phương.

Bắt đầu tour Câu Mực Đêm bội thu nhất là vào lúc 18h trở đi. Thời gian này nước biển rất mát những chú Mực tươi sẽ nổi lên. Quý khách sẽ được ngư dân làng chài nơi đây chuẩn bị sẵn dụng cụ để ra khơi. Dụng cụ chuyên dụng bắt buộc phải có khi đi Câu mực, câu cá (Ống câu mực, cần câu và mồi)Cảm giác rất khó tả khi “Giật cần câu” chắc chắc sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với du khách trải nghiệm dịch vụ có 1 không 2 này.

Tự tay câu lên được những con Mực tươi còn bơi tung tăng, giãy đanh đách và phun túi mực ra thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Nếu đi cùng bạn bè thì hãy chuẩn bị sẵn vài lon bia ướp lạnh, một ít mồi nhắm.

Quý khách có thể ăn nhẹ ít cơm chiên hoặc cháo hải sản trong thời gian chờ cá và mực cắn câu. Du khách có thể nhờ các anh ngư dân chế biến tại chỗ nướng, hấp hoặc ăn mì tôm với mực tươi sống. Cảm nhận làn gió biển giúp bạn quên đi nhưng bộn bề trong công việc.

Điều khoản - Ưu đãi

GIÁ TOUR BAO GỒM: 

Cano siêu tốc

Ăn nhẹ buổi tối (Cháo, cá nướng, ốc hấp…)

Hướng dẫn viên bản địa tại địa phương

Áo phao, dụng cụ Câu cá và mực đêm

Nước suối trên hành trình Câu mực đêm

Bảo hiểm du lịch biển đảo 20.000.000đ/1pax

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Xe đưa đón tại Khách sạn

Hóa đơn VAT

Chi phí phát sinh cá nhân

 

Bản đồ

Lưu ý

Dưới 5 tuổi miễn phí 100%. Cha mẹ tự lo cho bé ăn, vé tham quan phát sinh (Nếu có). Gia đình có 2 cháu ở độ tuổi miễn phí tính 50% giá tour.

Từ 5 tuổi – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour người lớn.

Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

Thông tin đặt tour